Năm 2021 : 4.972

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ THÁNG 10/2020

Tháng 10 đến với trường Mẫu giáo Măng Non là những ngày hội, ngày lễ đầy vui tươi và phấn khởi.

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ THÁNG 10/2020

Đầu tháng tức 1/10/202 (nhằm 15/8/2020) cả trường tấp nập, rộn ràng tổ chức ngày tết trung thu cho các cháu trong không khí se lạnh của những ngày “Bão” nhưng nó thật ấm áp với tập thể nhà trường và các con.

Sau tết trung thu trường lại ráo riết tập trung chuẩn bị cho hội nghị Công chức, viên chức và hoàn tất các minh chứng để đón đoàn kiểm tra sơ bộ (kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường Chuẩn quốc gia).

Đến ngày 30/10/2020 trường đón đoàn kiểm tra của PGD về kiểm tra sơ bộ công tác Kiểm định chất lượng, trường chuẩn quốc gia, trưởng đoàn là ông Huỳnh Chí Hiếu phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bạc Liêu cùng các thành viên là Hiệu trưởng các trường MN-MG trên địa bàn Thành phố.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra sơ bộ của PGD thành phố Bạc Liêu

- Tháng 10 tuy vất vả nhưng rất vui và nhộn nhịp trong lòng của mỗi CB-GV-NV trường MG Măng Non./.

Người viết bài

Trần Tú hoa