Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 474
Năm 2022 : 4.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Măng non chủ động phòng, chống dịch Covid – 19

Trường mẫu giáo Măng non chủ động phòng, chống dịch Covid – 19

Trường mẫu giáo Măng non chủ động phòng, chống dịch Covid – 19

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc nhưng nguy cơ bùng phát vẫn luôn tiềm ẩn. Với tâm lý không được chủ quan, lơ là trước tình hình dịch bệnh Covid-19, các trường học trên địa bàn thành phố Bạc Liêu tích cực triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh.

 

 

 

 

Hình ảnh cổng trường Măng Non

 

Nhận thức được nguy cơ đại dịch Covid - 19, hơn lúc nào hết công tác phòng, chống dịch được quan tâm, chú trọng. Vì vậy, các trường mầm non trên địa bàn thành phố nói chung và trường mẫu giáo Măng non nói riêng, luôn trong tâm thế sẳn sàng phòng chống bằng nhiều hình thức khác nhau như: Tổ chức dọn dẹp, vệ sinh trường, lớp học, tẩy rữa thường xuyên toàn bộ đồ dùng, đồ chơi cho trẻ, bảo đảm các yêu cầu của hoạt động dạy học và phòng, chống dịch bệnh, và tuyền truyền với các bậc phụ huynh cùng chung tay phòng, chống Covid - 19 .

 

Hình ảnh góc tuyền truyền

 

Nhiều ngày nay tập thể giáo viên trường mẫu giáo Măng non luôn bận rộn. Nghề nuôi dạy trẻ vốn đã vất vả thì những ngày dịch bệnh này lại càng vất vả hơn. Không giống như các bậc học khác, giáo viên mầm non phải đón trẻ tại lớp, thông thường 6 giờ 30 phút trẻ đến trường nên các cô luôn phải đến sớm hơn, dịch bệnh như thế này phải đến sớm hơn nữa để chuẩn bị các điều kiện đón trẻ. Quá trình chăm sóc, kiểm tra, theo dõi sứcc khỏe các con, phát hiện sớm các biểu hiện bất thường để xử trí kịp thời.

 

Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngoài làm tốt công tác vệ sinh lớp, đồ dùng học tập, các cô thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra đo thân nhiệt ngày 2 lần cho trẻ vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Nếu trẻ bị sốt sẽ gọi điện cho phụ huynh đưa các con đi khám. Nhắc nhở phụ huynh luôn đeo khẩu trang khi đón trẻ để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh thực hiện tốt khẩu hiện “5K”.

                                                  

 

Niềm vui của các cô là khi thấy các con khỏe mạnh, vui chơi. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, các con càng cần có một thể lực tốt, từ suy nghĩ ấy mà các cô trong bếp ăn thường xuyên thay đổi thực đơn để món ăn của các con phong phú, hấp dẫn. Được các cô chăm sóc tận tình, chu đáo, công tác phòng, chống dịch đảm bảo nên chúng tôi rất yên tâm khi đưa con em tới trường - Ông Trịnh Minh Trung đang có 2 cháu gửi tại trường chia sẻ.

 

                              

 

Hình ảnh trẻ rửa tay

Chú trọng nuôi dưỡng để trẻ khỏe mạnh, đồng thời chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, trường mẫu giáo Măng non đã và đang tạo sự tin yêu để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gấm con em mình đến trường học trong mùa dịch Covid -19.                                                                                      

 

Nhóm người thực hiện

Nguyễn Thị Kim Loan

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mẫu Giáo Măng Non
Nguồn:Trường Mẫu Giáo Măng Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan