Năm 2019 : 1.503

Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" cấp trường năm học 2017 - 2018

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. trường Mẫu giáo Măng Non- thành phố Bạc Liêu tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2017- 2018.

Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ được học tập, giao lưu, đua tài và được thể hiện mình với chúng bạn cùng lứa tuổi. Qua đây, giúp trẻ được trải nghiệm với môi trường xung quanh, nhằm rèn kỹ năng sống cho trẻ, tư duy ngôn ngữ, phát huy được tính tích cực của trẻ, phát triển khả năng sáng tạo, khéo léo và khả năng tự giải quyết vấn đề. Các giáo viên có thêm nhiều sáng kiến trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Thu hút được sự quan tâm của các cấp các ngành, các đoàn thể xã hội đối với bậc mầm non, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường và giáo dục con em mình tại gia đình.

Tham dự hội thi có 37 trẻ đại diện cho 7 lớp. Các cháu tham gia hội thi phải đảm bảo đạt chuẩn chiều cao, cân nặng theo đúng qui định của từng độ tuổi và có thành tích học tập tốt, sẽ được giáo viên bồi dưỡng, rèn luyện để đủ điều kiện tham gia thi.

Thông qua hội thi là dịp để các cháu cùng vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi thêm nhiểu kiến thức từ cô và các bạn. Từ đó giúp các cháu mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén trước các tình huống cô đưa ra và kiến thức của trẻ cũng được hình thành và củng cố hơn.

Tác giả: Trường Mẫu Giáo Măng Non
Nguồn: Trường Mẫu Giáo Măng Non