Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 474
Năm 2022 : 4.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

Mùa xuân đang về trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, không khí xuân tràn vào mọi gia đình, con đường, cổng trường, nhà máy... và không quên gõ cửa các trường học thân thương. Hòa vào không khí đó, trường MG Măng Non cũng tất bật trang hoàn lại trường lớp theo chủ đề “Tết - Mùa xuân”. Tổ chức cho trẻ cùng nhau trải nghiệm các hoạt động chuẩn bị đón tết.

Hướng trẻ tới hoạt động trồng cây theo lời của Bác “Mùa xuân là tết trồng cây”. Còn giúp các cháu biết để cây phát triển tốt thì phải bỏ công chăm sóc, vâng lời cô những giờ hoạt động ngoài trời là thời gian các cháu cùng nhau trồng, chăm sóc cây hoa...

Ngoài những hoạt động của trẻ tập thể sư phạm trường còn thi đua làm đồ dùng, đồ chơi trang trí theo chủ đề ngày tết từ nguyên vật liệu phế thải qua đôi tay khéo léo của các cô chúng hóa thành những món đồ ngộ nghĩnh và xinh xắn.

Hơn nữa, đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm để triển khai hiệu quả Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” nên các cô giáo rất quan tâm thực hiện để góp phần nâng cao chất lượng của Chuyên đề các hoạt động giáp tết làm cho trẻ hứng thú, linh hoạt sáng tạo, thích khám phá và mong muốn tạo ra sản phẩm từ quá trình khám phá.

 

 Và hoạt động vui chơi, văn nghệ cũng không thể thiếu trong những ngày xuân tại trường chúng tôi.

Không những thế Ban giám hiệu nhà trường còn giúp các trẻ nghèo có thêm niềm vui trong những ngày xuân bằng các phần quà tuy nhỏ nhưng rất ấm lòng.

Thế đó, mùa xuân ở trường chúng tôi chỉ có vậy nhưng đối với chúng tôi nó thật ấm áp với tiết trời se lạnh, những nụ cười rang rở trên môi của các con thơ là động lực để chúng tôi tiếp bước chặng đường “Sự nghiệp trồng người”

                                                                                                                                                                                                                     Nhóm tác giả.


Tập tin đính kèm
Nguồn:Trường Mẫu Giáo Măng Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan