Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 474
Năm 2022 : 4.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH NCOVI-19

Nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết Canh Tý 2020 trong trường mầm non. Đồng thời tạo điều kiện cho trẻ tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, thể chất cho trẻ. Bên cạnh đó giúp trẻ có vốn hiểu biết về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Thông qua chương trình nhằm thực hiện công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục trẻ. Trường Mẫu giáo Măng Non vừa qua đã cùng phối kết hợp với ban cha mẹ trẻ các lớp tổ chức tốt chương trình " Mùa xuân yêu thương" năm 2020.

** Các cô nhiệt tình cùng nhau chuẩn bị, trang trí trường, lớp phù hợp cho trẻ có góc vui chơi thật đẹp khi ngày Tết sắp đến.

** Các cháu tham gia các hoạt động chào mừng xuân, cùng nhau vui chơi múa hát, tham gia các gian hàng ẩm thực tươi – ngon – hợp vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với cha mẹ của mình

** Các hoạt động vui chơi dành cho trẻ do nhà trường tổ chức được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, quí phụ huynh cùng tham gia xem các tiết mục văn nghệ với trẻ, cùng “đi chợ quê” để chọn các món ăn thật ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh – do chính tay các cô chuẩn bị.

** Trong không khí vui tươi nhân dịp năm mới, niềm vui chưa trọn vẹn thì dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đã lan truyền từ Trung Quốc sang Việt Nam và các quốc gia lân cận. Để phòng, chống đại dịch nCovi-19, các cô đã tích cực chung tay dọn vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, rửa cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh.

** Với sự chỉ đạo, và hỗ trợ hết mình của Ban giám hiệu và các cấp lãnh đạo giúp cho các hoạt đông mừng xuân diễn ra thành công tốt đẹp. Trong  phòng chống dịch bệnh, nhà trường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đảm bảo cung cấp đủ nước uống, nước sạch trong nhà trường, thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan