Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 473
Năm 2022 : 4.342
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VN 22/12.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MG MĂNG NON CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VN 22/12.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MG MĂNG NON CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VN 22/12.

Thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Cũng từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, cũng là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

Hòa theo không khí của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam trường Mẫu Giáo Măng Non cũng tổ chức một số hoạt động để chào mừng kỷ niệm ngày trọng đại này.

1. Cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm làm giá đỗ từ đậu xanh:

Qua hoạt động trãi nghiệm giúp trẻ hiểu được quá trình phát triển của cây đỗ, biết cách chăm sóc để đỗ phát triển thành giá, biết giá trị dinh dưỡng từ rau giá.

2. Tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

- Đại hội diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 7/12/2019 với sự chỉ đạo sâu sát của đồng chí Huỳnh Thị Kiều Linh - Đảng ủy viên - PCT ủy ban nhân dân phường 2.

Khoảng hơn 3 giờ làm việc với tin thần tập trung, nghiêm túc đại hội đã bầu ra ban chỉ ủy mới gồm các đồng chí

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Oanh

2. Đồng Chí: Phạm Thị Huệ

Và đại hội cũng đã dân chủ bầu được bí thư, phó bí thư khóa mới 02 đồng chí.

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Oanh - giữ chức danh bí thư chi bộ.

2. Đồng chí: Phạm Thị Huệ - giữ chức danh phó bí thư chi bộ. 

Nhiệm kỳ 2020-2022

Thay mặt chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Oanh - bí thư chi bộ khóa mới đã trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng không tái cử ở nhiệm kỳ mới và chân thành cảm ơn đồng chí đã cống hiến trong suốt nhiệm kỳ qua, chúc đồng chí nhiều sức khỏe.

Thông qua đại hội cũng đã bầu chọn được 5 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.

Kết thúc một buổi đại hội trong niềm vui, phấn khởi thì chiều ngày 7/12/2019 được sự chỉ đạo của lãnh đạo PGDĐT TP. Bạc Liêu và lãnh đạo địa phương trường MG Măng Non được dời về cơ sở mới.

Các hoạt động tiếp theo của tập thể sư phạm trường Măng Non là tổng vệ sinh trường lớp, hoàn tất việc trang trí để đón các cháu về môi trường GD mới khang trang, sạch đẹp.

Với tinh thần đoàn kết thống nhất một lòng tập thể trường MG Măng Non đã hoàn tất việc dời cơ sở vật chất về trường mới và sẳn sàng cho việc đón các cháu đến với một môi trường mới với bao niềm tin và hi vọng.                                                                                                                             Người viết: Trần Thị Nhung

                                                                                          Trường Mẫu Giáo Măng Non.


Tập tin đính kèm
Nguồn:Trường Mẫu Giáo Măng Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan