Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 474
Năm 2022 : 4.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

TRƯỜNG MẪU GIÁO CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới với bao thành tích mới đang chờ đón. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với trường Măng Non thân yêu, trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, vòng tay yêu thương của các cô. 

Thực hiện công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai một số hoạt động chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 05/9/2020 Trường mẫn giáo Măng Non long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của các em nhỏ học sinh trường Mẫu giáo Măng Non

 

 

Các tiết mục văn nghệ của bé trường Mẫu giáo Măng Non

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh TùngỦy viên BCH Đảng bộ TP Bí thư Đảng bộ Phường 2, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.            

 

Hình ảnh buổi lễ khai giảng

Sau phần giới thiệu, cô Nguyễn Thị Oanh – Hiệu trưởng trường mẫu giáo Măng Non lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng, tiếp theo chương trình cô Vương Thị Tường Vân lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, các em nhỏ, học sinh nhân ngày khai trường. Cô Phạm thị Huệ thay mặt BCH Công Đoàn trường thông qua chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Cô Trần Thị Nhung thay mặt các cô và các cháu trường Mẫu Giáo Măng Non xin hứa phấn đấu hết mình để đạt và vượt các mục tiêu đề ra. Đại diện ngân hàng ARB cũng đến dự và tặng trường lẵng hoa tươi thắm với lời nhắn chúc trường năm học mới gặt hái nhiều thành công mới.

                                      

 

 

 

 

Hình các cô trong buổi lễ khai giảng

Trong ngày trọng đại này, đã khơi gợi nên tình yêu trường, lớp của các em nhỏ và làm kích thích sự tư duy và sáng tạo của các em trong năm học mới, giúp các em cố gắng học hành chăm ngoan học giỏi cố gắng dành được nhiều hoa bé ngoan xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

Năm học mới 2020-2021 đã bắt đầu, tập thể sư phạm trường MG Măng Non rất mong lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

 

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mẫu giáo Măng Non bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.

 

                                                                                    Tác giả bài viết: Trần Thị Nhung 

                                                                                                                                                           Nguồn tin: Giáo viên - Trường MG Măng Non

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thị Nhung
Nguồn:Trường Mẫu Giáo Măng Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan