Năm 2019 : 1.503

Múa hát mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của cô và trò trường Mẫu Giáo Măng Non

Chiều ngày 25-1-2019, Trường Mẫu Giáo Măng Non - phường 2, thành phố Bạc Liêu tổ chức ngày hội múa hát mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong niềm vui tươi hạnh phúc, cô và trò Trường Mẫu Giáo Măng Non đã cất lên những lời ca, điệu múa mang không khí ấm áp và hạnh phúc khi xuân về. Ngày hội cũng là dịp để nhà trường giáo dục các cháu ngoài việc vui chơi phải biết nhớ về nguồn cội, tổ tiên...

Tết đến, xuân về cho bé thêm tuổi mới. Bé được mặc quần áo mới được đi chúc tết ông bà. Trẻ biết được ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc, biết được các món ăn ngày tết.  Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa xuân mới, cô và cháu Trường Mẫu Giáo Măng Non tổ chức chương trình chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Một số hình ảnh tại ngày hội múa hát mừng xuân

Tác giả: Ngọc Bích -CTCĐ