Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 473
Năm 2022 : 4.342
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hằng năm cứ vào độ tháng 10 dương lịch, là trường chúng tôi tất bật tổ chức cũng như tham gia các hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng ý nghĩa của ngày hiến chương các nhà giáo (ngày 20/11)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020),

Trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức và tham gia các phong trào của ngành, các hội thi cho tập thể cán bộ giáo, viên nhân, viên và các cháu cùng tham gia như: 

1.Hội thi giáo viên giỏi cấp trường: (thể hiện cả 02 nội dung tổ chức hoạt động và thuyết trình các giải pháp)

a. Phần thi thuyết trình một số giáo viên có những giải pháp hay và thuyết phục ban giám khảo.

  b. Các hoạt động linh hoạt, sáng tạo, trẻ thích thú cùng tham gia trãi nghiệm.

 

2.Hội thi văn nghệ: với nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa.

3. Hội thi “Họa sỹ tí hon” cấp trường

         Tham gia phong trào thi đua cấp Thành phố theo cụm trường đạt được giải nhì bóng chuyền nữ, giải 03 bóng đá nam.

       Trong ngày hội của các Thầy Cô, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tri ân của Đảng Ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã hội cha mẹ phụ huynh học sinh đến tặng hoa tri ân nhà trường.

Để động viên, khích lệ tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường đã khen tặng, tiền thưởng đến giáo viên, nhân viên và trẻ có thành tích tốt trong phong trào 20/11.

 Trường cũng không quên tri ân đến CB, GV, NV đã nghĩ  hưu qua các thời kỳ với món quà nhỏ với thông điệp chúc các cô luôn vui khỏe.

 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.

Người viết: Vương Thị Tường Vân

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Măng Non.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan