Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 473
Năm 2022 : 4.342

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới với bao thành tích mới đang chờ đón. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với trường Măng Non thân yêu, trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, vòng tay yêu thương của các cô.

Thực hiện công văn số 920/SGDKHCN - TCHC, ngày 28/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai một số hoạt động chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 05/9/2019 Trường mẫn giáo Măng Non kết hợp cùng với trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí Trần Bằng Phi – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo TPBL, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ, là các phần nghi thức. Sau phần giới thiệu, cô Nguyễn Thị Oanh – Hiệu trưởng trường mẫu giáo Măng Non lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, các em nhỏ, học sinh nhân ngày khai trường.

      Trong ngày trọng đại này, đã khơi gợi nên tình yêu trường, lớp của các em nhỏ và làm kích thích sự tư duy và sáng tạo của các em trong năm học mới, giúp các em cố gắng học hành chăm ngoan học giỏi cố gắng dành được nhiều hoa bé ngoan xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu, tập thể sư phạm trường MG Măng Non rất mong lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

Sau những bài diễn văn khai giảng, đồng chí Trần Bằng Phi – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo TPBL đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2019 – 2020.

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm

học mới của các em nhỏ học sinh trường Mẫu giáo Măng Non và trường THCS Bạc Liêu – Ninh Bình

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mẫu giáo Măng Non và trường THCS Bạc Liêu – Ninh Bình bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.